- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem698
VIP Mã số BN166
Các nguyên liệu
Phần đế bánh
Phần nhân
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 213 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 21g27%
- Carbs 2g0.7%
- Net Carbs 1.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Xịt dầu ăn dạng xịt vào chảo nướng
Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân, bơ và Splenda. Trộn cho đến khi kết hợp đều
Đổ hỗn hợp vào chảo nướng. Nhấn từ trên xuống để xả hết bọt khí và nướng trong khoảng 10 phút (hoặc cho đến khi chín vàng)
Trong khi chờ đợi, trộn kem phô mai, chiết xuất vani và kem tươi bằng máy trộn cầm tay (trộn cho đến khi hỗn hợp đặc lại)
Khi cả vỏ bánh và nhân đã sẵn sàng, trải đều nhân bánh lên trên
Đậy nắp và để đông lạnh cho đến khi bánh trở nên đẹp và chắc chắn
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem chanh phô mai
Các nguyên liệu
Phần đế bánh
Phần nhân
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Xịt dầu ăn dạng xịt vào chảo nướng
Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân, bơ và Splenda. Trộn cho đến khi kết hợp đều
Đổ hỗn hợp vào chảo nướng. Nhấn từ trên xuống để xả hết bọt khí và nướng trong khoảng 10 phút (hoặc cho đến khi chín vàng)
Trong khi chờ đợi, trộn kem phô mai, chiết xuất vani và kem tươi bằng máy trộn cầm tay (trộn cho đến khi hỗn hợp đặc lại)
Khi cả vỏ bánh và nhân đã sẵn sàng, trải đều nhân bánh lên trên
Đậy nắp và để đông lạnh cho đến khi bánh trở nên đẹp và chắc chắn