Bánh kem chanh phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    698

VIP Mã số BN166

Các nguyên liệu

Phần đế bánh

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 213 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 21g
    27%
  • Carbs 2g
    0.7%
  • Net Carbs 1.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Xịt dầu ăn dạng xịt vào chảo nướng

    Bước 3

    Dùng một cái bát, trộn bột hạnh nhân, bơ và Splenda. Trộn cho đến khi kết hợp đều

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp vào chảo nướng. Nhấn từ trên xuống để xả hết bọt khí và nướng trong khoảng 10 phút (hoặc cho đến khi chín vàng)

    Bước 5

    Trong khi chờ đợi, trộn kem phô mai, chiết xuất vani và kem tươi bằng máy trộn cầm tay (trộn cho đến khi hỗn hợp đặc lại)

    Bước 6

    Khi cả vỏ bánh và nhân đã sẵn sàng, trải đều nhân bánh lên trên

    Bước 7

    Đậy nắp và để đông lạnh cho đến khi bánh trở nên đẹp và chắc chắn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây